lo-quay-heo-sua

Lò quay vịt giá cả hợp lý sử dụng tiết kiệm, hiệu quả kinh tế cao

Lò quay vịt đem lại thương hiệu cho quán ăn của bạn

 Lò quay vịt đang là sản phẩm được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, tạo được những món thịt quay, vịt quay thương hiệu cho quán ăn của bạn.

lo-quay-slider

vit-quay-3g

Với những đặc điểm và tính năng nổi bật, lò quay vịt do máy 3G cung cấp đang dần thay thế những chiếc máy quay vịt bằng xích trên thị trường, những chiếc máy quay này được bày bán ở các chợ, trước quán ăn thiết kế không được kín đáo, khó bụi dễ bám vào gà, vịt quay ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn vệ sinh thực phẩm, khói than gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nơi dân cư sinh sống, mà tốn rất nhiều nhiên liệu đốt và thời gian những lần quay.

may-quay-vit-bang-xich

Máy quay vịt bằng xích

Vì vậy những chiếc máy quay vịt này không đem lại hiệu quả kinh tế cao, mặt khác, gây bất lợi cho việc bày bán thực phẩm nướng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Khắc phục được những vấn đề trên, lò quay vịt 3G có những đặc điểm nổi bật để tạo nên những giá trị, những thương hiệu cho những món thịt quay, vịt quay cho quán ăn, nhà hàng của bạn.

lo-quay-vit-may-3g

Đặc điểm cấu tạo của lò quay vịt do máy 3G cung cấp

– Lò quay vịt được cấu tạo bởi 3 phần riêng biệt giúp dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

cau tao lo quay vit

– Chất liệu làm nên những chiếc lò quay là inox siêu bền và lớp bông thủy tinh cách nhiệt( đối với lò inox) và các mặt kính cường lực chịu lực, giữ nhiệt tốt( đối với lò quay inox kính).

chi-tiet-lo-quay-vit  lo-quay-vit-inox-kinh

– Cấu tạo khép kín giúp lò quay vịt tiết kiệm được nhiên liệu, thời gian những lần quay quay được rút ngắn đáng kể, chỉ từ 46-60 phút trên một lần quay.
Lò quay vịt mẫu mã đa dạng như: lu quay vịt inox, inox kính, lò quay vịt kính xoay…với hai kích thước cơ bản là: phi 80 và phi 90, mỗi lần quay được từ 8 – 15 con tùy vào kích thước của lò.

– Lò quay có thể dùng nhiên liệu đốt bằng: than, gas hoặc điện, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

lo-quay-vit-dung-than-3g lo-quay-vit-dung-dien lo-quay-vit-gas lo-quay-vit-gas-3g

Trên đây là những tính năng nổi bật của lò nướng vịt mà máy 3G chúng tôi cung cấp, sử dụng đơn giản, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Sản phẩm được bảo hành trong vòng 1 năm, dịch vụ vận chuyển, giao hàng tận tình chu đáo.

Quý khách có nhu cầu cần biết thêm về lò quay vịt, lu nướng vịt vui lòng liên hệ với chúng tôi
Công ty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ
Địa chỉ: Ngõ 389, trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0466731639 – 0966158389
Hotline: 0973110295 – 0902184779
Xin cảm ơn!

Thẻ:, ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *