Lò nướng vịt dạng lu quay thân thiện với môi trường

 Lò nướng vịt dạng lu đang là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều ở các nhà hàng, quán ăn. Việc thay thế chúng cho những chiếc máy quay vịt bằng xích sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn, đồ ăn đảm bảo vệ sinh hơn, khói bụi sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, dùng lò nướng vịt dạng lu an toàn vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường.

lo-quay-slider may-quay-vit-bang-xich

Sau đây là những đặc điểm nổi bật để so sánh máy quay vịt bằng xích và lò quay vịt dạng lu quay.
Về hình dạng và kích thước:
– Máy quay vịt bằng xích có kích thước lớn, to như một chiếc xe đẩy hàng, cồng kềnh sẽ vất vả trong việc tháo lắp và di chuyển.
Lò nướng vịt với cấu tạo 100% inox dạng hình trụ đứng, với 3 phần riêng biệt, dễ dàng tháo lắp và di chuyển, kích thước lòng lò nướng có 2 loại 80 và 90, chiều cao 150cm.

chi-tiet-lo-quay-vit

Về cấu tạo:
– Máy quay vịt dùng xích quay: hệ thống rời rạc, không thiết kế kín, máy quay vịt này chỉ dùng than làm nhiên liệu đốt, điều này làm cho lượng nhiệt thoát ra ngoài nhiều, tốn nhiên liệu và thời gian nướng, quay vịt sẽ lâu hơn. Cũng vì do thiết kế như vậy máy quay vịt bằng xích sẽ làm cho vịt quay dễ bị bám bụi hơn, mất an toàn vệ sinh thực phẩm, khói bụi trực tiếp ra môi trường gây ảnh hưởng môi trường xung quanh
Lò nướng vịt bằng dạng lu quay thiết kế kín, với 3 phần riêng biệt dễ dàng tháo lắp và di chuyển, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ với của lò và bếp than, đồng hồ đo nhiệt, giúp tiết kiệm nhiên liệu và rút ngắn thời gian quay chỉ còn từ 45- 60 phút. Lò quay vịt dạng lu này có thể đốt bằng than, gas hoặc điện tùy theo nhu cầu dùng của bạn. lò quay vịt có 2 loại inox và kính, giúp trưng bày tiện lợi và sang trọng, dễ dàng quan sát bên trong là quay, đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm, không có khói bụi ra bên ngoài, thân thiện với môi trường.

cau-tao-lo-quay-vit

Về nguyên lý hoạt động

Máy quay vịt bằng xích khi bắt đầu quay phải chuẩn bị số lượng lớn than để bắt đầu nhóm, động cơ xích quay cần nguồn điện đảm bảo, chuẩn bị vịt xâu vào xiên, đặt lên các mắt xích và bắt đầu quay, trong quá trình quay cần có người để trông lửa và trở vịt, khói bụi cũng là một phần gây ảnh hưởng đến cho người trông quay vịt.
– Lò quay vịt bằng lu sử dụng đơn giản mà hiệu quả, nhóm than vào lò than, lắp ghép 3 phần chồng lên nhau, móc vịt vào phần trên của lò, đậy nắp và bắt đầu quá trình quay vịt, đồng hồ đo nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ trong lò được tốt hơn, đảm bảo được vịt quay thơm ngon, da giòn.

khach-mua-lo-quay-vit-3g mua_lo_quay_vit_3g van_chuyen_lo_quay_vit

Trên đây là những đặc điểm cơ bản để so sánh hai dạng máy quay vịt dùng xích và lò quay vịt, vì vậy việc lựa chọn sản phẩm nào tối ưu nhất mà hiệu quả nhất cho cửa hàng của bạn cũng đã rất rõ, hãy lựa chọn lò quay vịt để có được chất lượng tốt nhất cho món vịt quay, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Quý khách có nhu cầu cần biết thêm về lò quay vịt, lu nướng vịt vui lòng liên hệ với chúng tôi
Công ty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ
Địa chỉ: Ngõ 389, trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0466731639 – 0966158389
Hotline: 0973110295 – 0902184779
Xin cảm ơn!

Thẻ:, ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *