Bếp nướng thịt làm lẩu nướng không khói bụi

Lựa chọn bếp nướng thịt dùng gas điện an toàn, vệ sinh

Bếp nướng thịt đa năng dùng để nướng thịt, rau của quả đang được sử dụng nhiều trong các quán ăn, nhà hàng đồ nướng, đặc biệt là chuẩn bị bước vào mùa thu se se lạnh, nhu cầu ăn đồ nướng được tăng lên, cần lựa chọn những chiếc bếp nướng tốt, tiết kiệm nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

bep-nuong-thit-gas-com   bep-nuong-thit-3g-1

Tìm hiểu về bếp nướng thịt

Trên thị trường hiện nay, có nhiều quán ăn, nhà hàng vẫn còn dùng những chiếc bếp nướng thịt bằng than, bằng cồn một phần gây khói bụi, một phần trực tiếp lửa than đốt lên thực phẩm nướng không đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thay vào đó, với công nghệ tiên tiến và hiện đại, chúng tôi đã có sản phẩm bếp nướng đa năng dùng gas hoặc điện, tiết kiệm nhiên liệu, thời gian nướng, đem lại hiệu quả và chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không khói bụi.

nuong-thit-rau thit-nuong

Đặc điểm bếp nướng thịt do máy 3G cung cấp

 Bếp nướng đa năng do máy 3G chúng tôi cung cấp có thể dùng để nướng hải sản, nướng thịt, nướng cá trong các quán ăn nhà hàng lẩu nướng, tiệc buffet.
Bếp nướng thịt có hai loại: dùng gas, dùng điện tiện lợi cho bạn có thể lựa chọn.
Sử dụng bếp nướng thịt dùng gas, điện thay cho các bếp nướng dùng than đem tới sự sang trọng cũng như hiệu quả kinh tế, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường.
Sử dụng bếp nướng thịt 3G bạn sẽ có được những món nướng thơm ngon, tô điểm thêm cho bữa tiệc, bữa cơm mang hương vị đặc trưng, bắt mắt cho gia đình của bạn.

bep nuong thit

Quý khách có nhu cầu mua bếp nướng thịt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ máy 3G
Địa chỉ: Số 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0466731639 – 0966158389
Hotline: 0973110295 – 0902184779
Xin cảm ơn

Thẻ:, , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *