Chính sách vận chuyển

1. MỤC ĐÍCH:
Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Công ty Máy 3G.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
2.1 Đối tượng áp dụng:
Tất cả các khách hàng mua thiết bị, máy móc chế biến thực phẩm tại Công ty Máy 3G.

2.2 Khu vực áp dụng:
Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Thành phố Hà Nội và các tỉnh: Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Việt Trì, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Giang… Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 100km áp dụng cho đơn hàng máy móc, thiết bị trị giá từ 3.000.000 đồng trở lên.

3. NỘI DUNG:
3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Máy 3G thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định với các đơn hàng trị giá từ 3.000.000 đồng trở lên.
Nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng và lắp đặt tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo “Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt” sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.
Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm: Bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp hướng dẫn quý khách hàng.